DJ AE

18:00-21:00

Listen
Live

Listen Live

Now Playing

Cat Radio โตโต แมวแมว ขอเพลงได้ที่ 02-530-9611

แมวค้นฅน - เดย์ ไทยเทเนี่ยม (01.04.2021)

แมวค้นฅน - เดย์ ไทยเทเนี่ยม (01.04.2021)
 
แมวค้นฅน เดย์ ไทยเทเนี่ยม 
เนเมียว ธาน
ศิลปิน, นักแสดงและโปรดิวเซอร์
ภาพยนตร์โกงพลิกเกม
 
 เดย์ ไทยเทเนี่ยม หรือ เนเมียว ธาน หรือ S.D. Sunnyday หรือ SDthaitay
          หนึ่งในสมาชิกไทยเทเนี่ยมที่เดินทางบนถนนดนตรีมา 20 กว่าปี
          วางหมุดหมายของฮิปฮอปไทยที่ได้รับการยอมรับระดับสากล
          เดย์ผ่านช่วงเวลาวัยรุ่นที่มีทั้งเพื่อน ดนตรี ความสนุกและการทุ่มเทที่นิวยอร์ก เป็นดีเจเอ็มซี ทำเพลงฮิปฮอปอันเดอร์กราวด์ และงานต่างๆ เพื่อสร้างชีวิตให้เป็นดังที่ฝัน เริ่มมีผลงานและเป็นที่รู้จักในนาม AA Crew จนเดินทางต่อในนาม Thaitanium ซึ่งช่วงแรกยังทำงานอยู่ที่อเมริกา ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของอัลบั้ม AA ,Thai Riders จากนั้นก็ทำงานต่อเนื่อง และปักหลักในเมืองไทยผ่านบทเพลงหลากหลายอัลบั้ม รวมถึง ผลงานอื่นๆ ทั้งกับศิลปินนักร้องนักดนตรี นักแสดง รวมถึงทำค่ายเพลง แบรนด์เสื้อผ้า และอีกหลายอย่าง เป็นที่รู้จักทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมทั้งเป็นรุ่นพี่ที่น้องๆ มองเป็นต้นแบบและติดตามจนปัจจุบัน
 
ตัวอย่างผลงานอัลบั้มร่วมกับไทยเทเนี่ยม
AA (2000)
Thai Riders (2002)
OST. P77 (2003)
R.A.S. (Resisting Against da System) (2004)
Thailand's Most Wanted (2005)
EP. Thaitanium Limited Edition (2008)
Still Resisting (2010)
 
ผลงานพิเศษ
Thaitanium Mix Tape Volume 1
Thaitanium Mix Tape Volume 2
Thaitanium Mix Tape Volume 3
Thaitanium Mix Tape Volume 4
Thaitanium Mix Tape Volume 5
Thaitanium Special Delivery Mix Tape
Flipside
Thaitanium Ent. Compilation Vol.1 Da Beginning
Thaitanium Ent. Compilation Vol.2 Back At It 
ฯลฯ
 
          อีกหนึ่งงานที่เดย์สนใจและลงมือทำอย่างทุ่มเท คือ ภาพยนตร์ ล่าสุดเขารับบทแสดงนำและโปรดิวเซอร์ รวมถึงแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง โกงพลิกเกม GAME CHANGER ที่มีนักดนตรีและนักแสดงมาถ่ายทอดเรื่องราวเข้มข้น
 
รายการ แมวค้นฅน
คนไม่รู้...แต่แมวรู้
ค้นชีวิตแขกรับเชิญที่วัยรุ่นชื่นชอบ เพื่อก่อแรงบันดาลใจ ถามตอบเน้นๆ
โดยดีเจเปิ้ลหน่อย / ดีเจสับปะรดแนน
 
ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.00-22.00 น.
ทาง CAT RADIO
 
ติดตามความเคลื่อนไหวและฟัง CAT RADIO 24 ชั่วโมง ได้ที่
www.thisiscat.com
APPLICATION CAT RADIO ทั้งทาง ITUNES และ PLAYSTORE
FACEBOOK : https://www.facebook.com/thisiscatrad...​
INSTAGRAM : ThisisCatRadio
TWITTER : @ThisisCatRadio
 
#แมวค้นฅน​​​​​​​​​ #catradio​​​​​​​​​