รายการหนังหน้าแมว

21:00-00:00

Listen
Live

Now Playing

Cat Radio โตโต แมวแมว ขอเพลงได้ที่ 02-530-9611

หมอสองสามมิติ

#หมอสองสามมิติ
#ดวงรายสัปดาห์
 
วันพฤหัส - สี่ดาบ
ให้ระวังเรื่องความเครียด คิดเยอะจนเกินไป แทนที่จะมีชีวิตชีวาออกไปใช้ชีวิต เรากลับกังวลจนอยู่นิ่ง ๆ ไม่กล้าทำอะไร ไม่น่าเป็นห่วงมากเพราะต่อให้มีเรื่องให้กังวลก็ยังเรื่องดี ๆ ในชีวิตที่พร้อมจะเข้ามาช่วยเหลือ ขอให้มีความเชื่อว่า ค่อย ๆ คิดคลี่คลายมันจะได้มากกว่าเสีย 
 
วันศุกร์ - ราชาแห่งดาบ
การควบคุมจัดการสุขภาะความคิดแก้ไขได้หมด ระวังใจเร็วจนลืมนึกถึงความรู้สึกของผู้คนรอบข้าง รวดเร็วและอย่าลืมเหลือบมองความสัมพันธ์รอบตัวด้วย 
 
วันเสาร์ - เดอะเลิฟเวอร์
ช่วงนี้โดดเด้งเรื่องของความรัก มีคนดี ๆ ในชีวิตก่อร่างสร้างความรักทั้งที่มาจากผู้อื่นและความรักที่มาจากตัวเราเอง คือ เป็นความรักตัวเอง เรียนรู้และรักในสิ่งที่ตัวเองเป็น เป็นช่วงที่เหมาะสมในการเริ่มต้นรักตนเองตนเผื่อแผ่ไปยังงผู้อื่น 
 
วันอาทิตย์ - เด็กถือไม้เท้า
หน้าที่การงานความรับผิดชอบของเราจะได้รับความช่วยเหลือจากคนรุ่นเยาว์ ลองเปิดโอกาสรับฟังความคิดมุมมองใหม่ ๆ ที่ทำให้เราหลุดพ้นจากความติดขัดใด ๆ ได้ 
 
วันจันทร์ - หอคอย
เตือนให้รู้ว่าชีวิตช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน ไม่ทันตั้งตัว หักเลี้ยวปั๊บกลับได้พบเจออะไรใหม่ ๆ เติบโตขึ้น มุมมองใหม่เอี่ยม ไม่ต้องกังวลไป ให้เตรียมตัวรับมือให้ดีไม่แน่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ อีกแง่หนึ่งหอคอยคือความปลอดภัย ถ้าใครปลอดภัยในเซฟโซนเกินไปลองมองดูโอกาสใหม่ ๆ ดูบ้าง 
 
วันอังคาร - ราชินีแห่งเหรียญ 
การเงินดี ควบคุมได้ จัดการได้ รายรับรายจ่ายบริหารได้ดี ไม่ต้องกังวล อาจจะมีช่องทางมาจากผู้ใหญ่ผู้หญิงส่งมอบมาให้ 
 
วันพุธ - เดอะซัน
ส่องสว่าง ทีชีวิตชีวา สดชื่น สาดส่องความเป็นผู้ให้ไปกับทุกผู้คน ช่วยเหลือใครได้ให้ช่วยไปจะเป็นแหล่งพลังงานความสุขความสบายใจ ช่วงนี้อาจเกิดความสว่างวาบในหัวใจ สลายความคลุมเครือในชีวิตออกไป

รายการหมอสองสามมิติ
THURSDAY 22:00 - 00:00
ดีเจ จักรพงศ์ สิริริน / อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์
 
มิติใหม่ของการฟังรายการวิทยุสองชั่วโมงต้องมนต์แห่งการหยั่งรู้โลกอนาคต อยากรู้อะไรเพียงถามมา ตอบได้หมด ความรัก ความฝัน กราฟชีวิต รู้หมดหยั่งถึง โดย ''หมอสอง Paradox'' ที่ถูกลอตเตอรี่ได้ทุกงวด ดูดวงไพ่ยิปโซรายวัน โดยเจ้าของสำนัก ''ยิปโซ'' รับสายดูดวงสลับการเปิดเพลงแก้ชง แก้เคล็ดตามคาขอ ทุกวันพฤหัสบดี 22.00-24.00 น.