DJ AE

18:00-21:00

Listen
Live

Listen Live

Now Playing

Cat Radio โตโต แมวแมว ขอเพลงได้ที่ 02-530-9611

#หมอสองสามมิติ

#หมอสองสามมิติ
#ดวงรายสัปดาห์
 
วันพฤหัส - เจ็ดดาบ
มีดาบเป็นกำแพง ความคิดล้อมตัวเหมิอนล้อมรั้ว เหมือนจะมีเรื่องให้ขบคิดเยอะ เครียดบ้าง กังวลในเรื่องต่าง ๆ จนไม่กล้าขยับตัวไปไหน ถ้าอยากเป็นอิสระมากขึ้นต้องค่อย ๆ คิดไปทีละเปลาะ อย่าคิดรวดเดียวทุกเรื่องจนบีบคั้นตัวเอง คิดมากไปเอง ค่อย ๆ คิดไป แก้ไป ทีละดาบจะเวิร์กกว่า 
 
วันศุกร์ - จักรพรรดิ
มีพัดทำให้ไม่ร้อน ...ตึ่งโป๊ะ..ไม่ใช่ จักรพรรดิคือการจัดการได้ทุกอย่างคอนโทรลได้อยู่หมัด วางแผนแบ่งงานได้ดีในทุกเรื่อง มีพาวเวอร์ในการควบคุมได้ อะไร ๆ ที่เคยจัดการไม่ได้ก็จัดการได้ลุล่วงเฉียบขาดฉับไว ระวังนิดนึงว่า อย่าเฉียบขาดกับผู้อื่นจนเกินไป 
 
วันเสาร์ - ราชาแห่งดาบ
ตัดสินใจอะไรมาก็ลงมือทำได้เลย ความคิดสร้างสรรค์ไอเดียอะไรที่มีก็มั่นใจแล้วทำไปเลย รวมไปถึงการตัดสินใจอะไรในช่วงนี้ จะเฉียบคมชัดเจน ค่อนข้างดีเป็นอย่างยิ่ง 
 
วันอาทิตย์ - เดอะเวิลด์
แจ่มแจ้งสว่างไสว โลกเปิดกว้างทุกสิ่งให้เราได้สัมผัสสิ่งดี ๆ ในโลกนี้อยู่ในกำมือเรา ในอีกมุมหนึ่งจะเป็นการเรียนรู้สัจจธรรมเกี่ยวกับโลกนี้เพื่อให้เราดำรงชีวิตได้อย่างเข้าใจโลก เป็นหนึ่งเดียวกับโลกมากขึ้น 
 
วันจันทร์ - เดอะฟลู
ช่วงนี้ขีวิตลั้นลา สบาย ๆ ปล่อยไปตามธรรมชาติ ไม่เครียด อะไรที่ต้องสะสางเราอาจจะมองข้ามมันไป ไพ่ใบนี้เป็นการเตือน สำหรับใครที่เครียดมากช่วงนี้ก็ปล่อยบ้าง ส่วนใครที่ปล่อยมาซะเหลือเกินก็ขยับตัวลงมือทำบ้าง 
 
วันอังคาร - ห้าไม้เท้า
กำลังวุ่นเลย ในเรื่องการงาน หน้าที่ที่ทำอยู่ มีหลายคนมาช่วยกัน มากคนมากความให้ปวดหัวบ้าง แต่ทุกคนก็เจตนาดีอยากให้มันบรรลุผล กระทบกระทั่งกันบ้าง ค่อย ๆ หาจุดร่วม หันหน้าเข้าหากัน ช่วยเหลือกันย่อมดีกว่าทอดทิ้งกันอยู่แล้ว 
 
วันพุธ - คนห้อยหัว

ช่วงเวลาแห่งการเก็บตัวเพื่อฝึกตนจนบรรลุอะไรบางอย่าง อะไรที่คิดไม่ตกจะคิดออกด้วยการเปลี่ยนมุมมองนี่เอง ปัญหาที่เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเป็นปัญหา จะได้รับการแก้ไข ถ้าลองพลิกมุมมองอีกด้านหนึ่งไปเลย ลองเอาใจเขามาใส่ใจเราอย่างแท้จริง เผลอ ๆ จะเจอทางที่เราไม่เคยคิดเคยนึกฝันมาก่อน


รายการหมอสองสามมิติ
THURSDAY 22:00 - 00:00
ดีเจ จักรพงศ์ สิริริน / อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์
 
มิติใหม่ของการฟังรายการวิทยุสองชั่วโมงต้องมนต์แห่งการหยั่งรู้โลกอนาคต อยากรู้อะไรเพียงถามมา ตอบได้หมด ความรัก ความฝัน กราฟชีวิต รู้หมดหยั่งถึง โดย ''หมอสอง Paradox'' ที่ถูกลอตเตอรี่ได้ทุกงวด ดูดวงไพ่ยิปโซรายวัน โดยเจ้าของสำนัก ''ยิปโซ'' รับสายดูดวงสลับการเปิดเพลงแก้ชง แก้เคล็ดตามคาขอ ทุกวันพฤหัสบดี 22.00-24.00 น.