รายการแมวนอก

21:00-00:00

Listen
Live

Listen Live

Now Playing

Cat Radio โตโต แมวแมว ขอเพลงได้ที่ 02-530-9611

หมอสองสามมิติ

ไพ่ที่ดีที่สุด !
หมอยิปหมอสอง หยิบไพ่ที่ดีที่สุดในสำรับไพ่ยิปซีออกมาในสัปดาห์นี้ จะเป็นของคนเกิดวันไหนก็เชิญอ่านดู
 
#หมอสองสามมิติ
#ดวงรายสัปดาห์
6-12 กันยายน 62
 
วันพฤหัส - สี่ไม้เท้า
ช่วงนี้ดูค่อนข้างไม่น่าเป็นห่วงในเรื่องการงานการเรียน แข็งแรงมั่นคงดี ทำอะไรอยู่ก็มาถูกทางแล้ว ทุกคนพร้อมให้ความช่วยเหลือ ไม้เท้าใช่ว่าจะต้องมีเยอะถึงจะดี มีแค่สี่ไม้เท้าแต่ปักหลักเป็นเสาเรือนมั่นคง ก็ดีมิใช่น้อยเหมือนกัน
 
วันศุกร์ - แปดดาบ
สภาวะจิตใจ ความรู้สึกนึกคิด สุขภาพ ทั้งร่างกายและจิตใจจะรู้สึกอึน ๆ หน่อย อย่าเครียด อย่าเอาความคิดตัวเองมาขังตัวเอง อย่าคิดอะไรวนเวียนมากเกินไป คิดและเคลียร์ให้จบไปเป็นเรื่อง ๆ แก้ปัญหาทุกอย่างได้เริ่มต้นด้วยการแก้ในความคิดในหัวตัวเราเองก่อน ลองเปลี่ยนมุมมองดู
 
วันเสาร์ - สองเหรียญ
เงินเข้าเงินออกเงินหมุน มีเรื่องให้คิดเยอะอยู่ กำลังวางแผน ถ้าใครไม่ได้เป็นนักธุรกิจ ช่วงนี้ได้เงินมาก็จ่ายไป ไม่ขาดมือ แต่ถ้าเป็นนักธุรกิจ ช่วงนี้ดี เงินสดไหลหมุนเวียนดี ถ้าใครไม่เจอเรื่องเกี่ยวกับการเงิน ก็จะเจอเรื่องเกี่ยวกับความคิดที่ยังโลเล ตัดสินใจไม่ได้วนเวียนอยู่ ซ้ายที ขวาที
 
วันอาทิตย์ - หนึ่งถ้วย
ความรักความสัมพันธ์ติดต่อผู้คน ดีมากเลย มีการเริ่มต้นใหม่ โอกาสใหม่ ๆ ในความสัมพันธ์ที่ดี ความรักที่ดี ไม่ใช่แค่เรื่องความรัก หมายรวมไปถึงความสัมพันธ์อื่น ๆ มิตรภาพอื่น ๆ ที่กำลังเข้ามาพัฒนาให้ตัวเราไปได้ดีขึ้น เย็น ชื่นใจ สบายใจ
 
วันจันทร์ - สามถ้วย
จะค่อนข้างมีความสุขกับผู้คน เจอเพื่อน เจอคน มิตรภาพดี ๆ จะมาในหน่วยสาม ลองสังเกตดูดี อาทิ เพื่อนสามคน หมาแมวสามตัว คุยกันสามเรื่อง คุยถึงตีสาม สามเกลอ สามสหาย สามคนชนแก้ว เป็นต้น
 
วันอังคาร - เดอะเวิลด์
ดีจังเลย ทุกอย่างเปิด มีโอกาสมีคนช่วยเหลือมาจากทุกทิศทุกทาง อะไรก็ตามที่ตะขิดตะขวงใจรู้สึกไม่โอเค น่าจะเปิดทาง ทะด๊าาาาา...ฟิลนั้นเลย
ไพ่ใบนี้ดีสุดในสำรับไพ่ยิปซี จบปะ.
 
วันพุธ - หนึ่งไม้เท้า
การเรียนการงานโปรเจกต์จะมีโอกาสได้เริ่มต้นใหม่ในอะไรบางอย่าง อาจจะได้รับหน้าที่ใหม่ ๆ ลองทำอะไรใหม่ ๆ มันจะต่อยอดออกไปได้ดี จะมีคนหยิบยื่นโอกาสที่ดีมาให้