Listen Live

Now Playing

Cat Radio โตโต แมวแมว ขอเพลงได้ที่ 02-530-9611

รายการแมวนอก - Tracklisting Friday 18 January 2019 : ติดตามอาการไข้อยู่ใกล้ ๆ

รายการแมวนอก - Tracklisting Friday 18 January 2019 : ติดตามอาการไข้อยู่ใกล้ ๆ
Music And Features Played
01. Echoes Remain Forever- Anne Clark
02. Coal Harbour (Brand New Life)- Andrew Goldring
03. Long Summer Vacation- Naomi Akimoto
04. Nont For Sale- Sudan Archives
05. こっちをお向きよソフィア - Kumiko Yamashita
06. You [Special Disco Version]- New Horizon
07. Toothache- Topaz Jones
08. I Love You For All Seasons- The Fuzz
09. Kingston- Faye Webster
10. 恋のささやき ナポリ- Mio Takaki
11. Knock Me Off My Feet- Soak
# ก๊อง ก๊อง ชาช่า
12. Ma Destination C'est Vous- Boom Boom et Les Tequillas
13. I Want It All- Coin
14. Human Nature- Jacques Renault
15. One Spliff A Day- Billy Boyo
16. Slow Down- Children Of Zeus
17. Overload- Georgia Anne Muldrow
18. Candy- Naoko Gushima
19. Slightly All The Time- Garden City Movement
20. The Guest Who Stayed Forever- Prefab Sprout
21. Gang Gang Schiele [Superorganism Remix]- Hyukoh
22. Papa Kiken! - The Lilies
23. When You're Gone- Satchy
24. 慾望號街車 - Derek Li
25. Hoey [Medasin Remix]- Kucka
26. 悲しみはさざ波のように- Rou Miyata
27. Shelter- Broken Bells
28. Build It Up [Extended Mix]- Go 101
29. Eleanor And Park- Girl In Red & Beabadoobee
30. Lost In Rasa- Monks Road Special featuring Dr Robert
31. Dreams Tonite- Alvvays
32. Shimmer- Fabiana Palladino
33. My Jamaican Girl- Freddie McGregor
34. Watching' Out- Dirty Channels vs Danny Russell
35. Vacate- Wet Bandits
36. Find Your Love- Mary Stevens
37. Cycle Master- Tokyolite
38. Que Tal America [Long version]- Two Man Sound
39. Hallucinating- Elohim
# แมวไทย
40. สุดท้ายก็เธอ- Can Nayika
41. Tuxedo Rain- Yumi Matsutoya
42. I Don't Care- Park Hye Jin
43. Ooh La La (I Can't Get Over You)- Perfect Gentlemen
44. Par De Olhos- Yma
รายการแมวนอก ทาง Cat Radio
ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21:00 - 00:00 
ดีเจ อาทิตย์ พรหมประสิทธิ์ / วีระยศ เตยะราชกุล 
เปิดเพลงนานาชาติ ทั้งเก่า-ใหม่ เก๋กว่าใคร จากแผ่นเสียงนำเข้ากว่าหมื่นแผ่น บรรยายไทยโดย 2 ดีเจกูรูเพลงต่างสากล
รับฟังได้ทาง หรือฟังผ่าน แอพ "cat radio" ดาวโหลดได้ทาง App Store (iOS) หรือ Play Store (Android)