Listen Live

Now Playing

Cat Radio โตโต แมวแมว ขอเพลงได้ที่ 02-530-9611

รายการแมวนอก - Tracklisting Friday 06 April 2018 with KS co-hosts!

รายการแมวนอก - Tracklisting Friday 06 April 2018 with KS co-hosts!
01. Holding On- Darryl Douglas Inc
02. Something For Your M.I.N.D.- Superorganism
03. I Don't Think I Can Wait- Hitomi "Penny" Tohyama
04. New York Bars- Brenda Russell
05. Homowo- Basa Basa
06. Khala My Friend- Amanaz
07. Le Temps De L'Amour- Francoise Hardy
08. Uta Pa Turne- Atle Lauve
09. Paul- Senora
10. Make A Change- Durand Jones & The Indications
11. Little Pig And xxxx - Bread And Butter
12. Liability- Lorde
13. Baby Blue [Sokokashiko 2015 Mix]- Chocolat & Akito meets The Mattson 2
14. Spell- Jimi Tenor
15. Depois Do Teatro- Lobo Meigo
16. When Love Hangs In The Balance- Ned Doheny
17. Nothing Looks The Same In The Light- Wham!
18. 48 Percent- The Orielles
19. L'Acqua Sonora- Miharu Koshi
20. Star Wars Theme/ Cantina Band- Meco
21. Django- Luis Bacalov & Rocky Roberts
22. Tear Drop- Massive Attack
23. You Send Me- Nai Palm
24. Turn Around- Dungen & Woods
25. That First Kiss- The Divorce Brothers
26. Will I Ever Be Inside Of You - Paul Quinn & The Independent Group
27. I Can't Go For That- Nashville Rhythm Section
28. Win- Deacon Blue
29. Dancing On A Summernight With You- Dancing Fantasy
30. Lost In Paris- Tom Misch featuring Goldlink
31. Nothing Ever Goes To Plan- Danny Wilson
32. Star Of David- The Field Mice
33. Cloudbusting- Wild Nothings
รายการแมวนอก ทาง Cat Radio
ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21:00 - 00:00 
ดีเจ อาทิตย์ พรหมประสิทธิ์ / วีระยศ เตยะราชกุล 
เปิดเพลงนานาชาติ ทั้งเก่า-ใหม่ เก๋กว่าใคร จากแผ่นเสียงนำเข้ากว่าหมื่นแผ่น บรรยายไทยโดย 2 ดีเจกูรูเพลงต่างสากล
รับฟังได้ทาง หรือฟังผ่าน แอพ "cat radio" ดาวโหลดได้ทาง App Store (iOS) หรือ Play Store (Android)